TRƯỜNG THBT PHÙ ĐỔNG: TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hôm nay trong không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới, trường Tiểu học Bán trú Phù Đổng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Về tham dự buổi lễ có các vị lãnh đạo của UBND thành phố Tuy Hòa,  Ban Giám đốc, Nguyên Giám đốc trung tâm, các thầy cô trong  Ban Quản lý, lãnh đạo địa phương quý bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên và 327 học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

Năm học 2017 – 2018 trường tiểu học BT Phù Đổng đã đạt một số thành tích đáng phấn khởi trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Số học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp thành phố tăng cao hơn so với năm học trước. Có 2 em được Sở GD và Phòng GD thành phố Tuy Hòa tuyên dương HS xuất sắc.    

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, trường tiểu học BT Phù Đổng quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ cơ bản trong năm học 2018 -2019, trong đó: Đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp, tập trung rèn kỹ năng sống lồng vào các môn học giúp các em mạnh dạn, tự tin phát huy năng lực, phẩm chất theo đúng mục tiêu giáo dục. 

Cô Lê Thị Nhạn - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới


Em Trương Ngọc Quỳnh Anh đại diện học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học

          Năm học mới bắt đầu, với tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên sự cố gắng nỗ lực của học sinh trong toàn trường, cùng sự quan tâm chỉ đạo của BQL chắc chắn rằng trường Tiểu học BT Phù Đổng sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa, để luôn luôn xứng đáng với sự tin cậy của nhân dân và phụ huynh học sinh.  

Các tin khác:

[Quay Trở Về]