Hoạt động ngoại khóa “ Vui Tết Trung thu 2017”

Trung thu là dịp Tết đặc biệt mà chắc hẳn các em thiếu nhi nào cũng háo hức đón chờ. Mong muốn đem đến cho các em những trải nghiệm đẹp trong ngày Tết Trung thu, ngày 2 tháng 10 năm 2017 các thầy cô trường Tiểu học Bán trú Phù Đổng đã tổ chức một buổi lễ vui đón Trung thu thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Hoạt động được diễn ra trong không khí náo nức, tưng bừng phẩn khởi của tất cả học sinh toàn trường. Tạo không khí tươi vui là động lực giúp học sinh có thêm tinh thần học tốt. Cùng vui Trung thu với thầy trò trường THBT Phù Đổng nhé.

Học sinh nghe chị Hằng và chú Cuội nói về ý nghĩa ngày Tết Trung thu.

Các em còn được thưởng thức các phần thi văn nghệ sôi động và thi múa lân hấp dẫn giữa các lớp.

Phần đố vui gợi mở thêm kiến thức, bổ sung trong quá trình học tập thật sinh động, các em học sinh toàn trường tham gia rất sội nổi, những nụ cười hồn nhiên, những câu trả lời vô tư, ngây ngô nhưng rất chân thực.   
Sau khoảng thời gian thi đấu náo nhiệt, các lớp đã nhận được phần thưởng xứng đáng. Khép lại chương trình là màn múa lân đặc sắc, chuyên nghiệp khiến bạn nhỏ nào cũng thích thú hò reo. Bầu không khí vỡ òa bởi tiếng cười rộn rã, giòn tan trong nắng thu của các em ( thêm hình phần này ). Chân thành cảm ơn các quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong hành trình nuôi dạy các con, mang đến cho các con sự ấm áp và tình cảm yêu thương , niềm vui và đam mê học tập tại mái trường THBT Phù Đổng.

Một số hình ảnh "Vui Tết Trung thu 2017"

Các tin khác:

[Quay Trở Về]