Hội nghị tư vấn tuyển sinh trường THBT Phù Đổng năm học 2017-2018

 

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, sáng ngày 06/5/2017 Trường Tiểu học bán trú Phù Đổng tổ chức Hội nghị tư vấn tuyển sinh năm học 2017-2018, với mục đích giới thiệu với quý vị phụ huynh những thông tin về một số hoạt động giáo dục của nhà trường.

Đến tham dự Hội nghị có thầy Trần Ngọc Hiệp Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT Phú Yên, thầy Nguyễn Xuân Sơn Phó Trưởng phòng GDĐT TP.Tuy Hòa, các thầy cô trong HĐQT cùng tất cả giáo viên đang giảng dạy và 2 giáo viên tiếng Anh người nước ngoài đang công tác tại nhà trường. Đặc biệt với sự có mặt của quý bậc phụ huynh có con sắp bước vào lớp 1 hiện đã đăng ký hồ sơ nhập học tại nhà trường năm học 2017-2018.

Trong hội nghị ngoài nội dung giới thiệu cơ sở vật chất, báo cáo hoạt động bán trú, hoạt động dạy và học, các phụ huynh đã nêu những ý kiến xoay quanh việc ăn ở sinh hoạt và học tập của con em mình, công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường, những vấn đề đang được phụ huynh quan tâm đó cũng là những tiêu chí phải thực hiện trong thời gian tới của nhà trường.                          

Phát biểu trong hội nghị lãnh đạo của Sở GDĐT, Phòng GDĐT đã đánh giá cao về các hoạt động của nhà trường, sự cố gắng đầu tư về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra. Hội nghị tư vấn tuyển sinh đã kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi, đồng thuận và hài lòng của quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh.Tiếp tục phát huy những thuận lợi đã có, ra sức cố gắng, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trong phương hướng đến, nhằm từng bước hoàn thiện mục tiêu giáo dục trong giai đoạn xây dựng và phát triển để trường THBT Phù Đổng ngày càng đảm bảo về số lượng, vững mạnh về chất lượng.

Một số hình ảnh Hội nghị      

 

 

           

Các tin khác:

[Quay Trở Về]