Trường THBT Phù Đổng tổ chức tham quan dã ngoại, về nguồn chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2017

 

Chào mừng kỉ niệm 68 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 1 tháng 6, trường tiểu học BT Phù Đổng tổ chức chuyến tham quan dã ngoại về nguồn cho toàn thể học sinh nhà trường, qua đó giáo dục truyền thống yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc.

Điểm đến đầu tiên đưa các em đến thăm đền thờ cụ Lương Văn Chánh. Người được Nhân dân Phú Yên tôn là "Thành Hoàng". Để đời đời tưởng nhớ người có công lao to lớn đối với vùng đất Phú Yên. Ngày 27-9-1996, Bộ Văn hóa - Thông tin ra Quyết định số 2410-QĐVH công nhận mộ và đền thờ Lương Văn Chánh thuộc xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên là di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia. Cùng tham gia trong đoàn còn có một số phụ huynh .

Trưa cùng ngày các em học sinh được các thầy cô tổ chức sinh hoạt vui chơi, ăn trưa bên cạnh bờ biển  Long Thủy. Không khí trong lành, mát mẻ của  gió biển, cùng sự hướng dẫn tổ chức các trò chơi được chuẩn bị công phu, phong phú của các thầy cô đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi phụ huynh và học sinh. Những tấm ảnh lưu niệm của tập thể đã ghi dấu sự thành công của chuyến tham quan dã ngoại, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường.

Một số hình ảnh dã ngoại về nguồn

 

Các tin khác:

[Quay Trở Về]