Sôi nổi các hoạt động mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam”

Hòa trong không khí tươi vui kỉ niệm ngày “ Nhà giáo Việt Nam 20-11” , nhằm tôn vinh các nhà giáo và khơi dậy truyền thống đạo đức “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc . Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017 trường tiểu học Bán trú Phù Đổng tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 song song với phong trào  thi đua “ Dạy tốt – Học tốt” nhà trường đã phát động các cuộc thi sôi nổi cho tập thể các lớp cùng tham gia đón chào ngày hội ý nghĩa này.  Đến tham dự có quý thầy cô trong Ban Quản lý, các thầy cô giáo trong Hội đồng , Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại nhà trường.
Cuộc thi đã khơi dậy trong tâm hồn các em niềm say mê, sự hứng thú về khă năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân, phát huy tích cực năng khiếu hội họa đó là cuộc thi:

Thi làm thiệp, thi vẽ tranh chủ đề chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam
Làm thiệp và vẽ tranh luôn là hoạt động không thể thiếu trong ngày 20/11 của các em học sinh dành tặng thầy cô giáo giúp phát huy sự sáng tạo và trí tưởng tượng của các em đồng thời thể hiện được lòng biết ơn thầy cô, góp phần giữ gìn truyền thống “Tôn sư trọng đạo”

Những hình vẽ ngộ nghĩnh, những lời chúc đầy cảm xúc và hàng trăm lời yêu thương, lòng biết ơn, kính phục với thầy cô được các em học sinh gửi gắm qua các bức tranh, các tấm thiệp .
Thi văn nghệ
Văn nghệ luôn là hoạt động vui nhộn không thể thiếu trong ngày 20/11. Theo đó các em học sinh được thỏa sức thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa… xung quanh chủ đề chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Lời ca tiếng hát của các em hồn nhiên trong sáng làm vui lòng người nghe,  được học tập vui chơi trong môi trường  an toàn  thân thiện dưới mái trường Phù Đổng, hy vọng đó là những tháng ngày đáng nhớ nhất của  tuổi thơ .


Tiết mục múa Nhớ ơn thầy cô của lớp 1B


Tiết mục múa “ Lời cô” của lớp 1A


Tiết mục múa “ Cùng nhảy lên nào các bạn ơi” của lớp 2A


Tiết mục múa “ Cô giáo em là hoa Êban” của lớp 3B       

Trong ngày này, các em học sinh còn tặng những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp hay những món quà nhỏ gửi đến thầy cô của mình thay cho lời tri ân và lòng biết ơn chân thành nhất.

             Kết thúc buổi sinh hoạt ngoại khóa là phần trao thưởng cho các lớp đạt giải, những phần quà khích lệ tinh thần đã tạo nên không khí hân hoan giúp việc học của các em đạt kết quả cao. .


Anh Lê Quốc Hùng Ban đại diện cha mẹ HS trường trao thưởng cho lớp đạt giải

Xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh đã chia sẻ và cùng nhà trường tạo không khí vui tươi cho các em học sinh tham gia các hoạt động ý nghĩa chào mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017”


 

Các tin khác:

[Quay Trở Về]