Trường THBT Phù Đổng: Lời nhắn gởi đầu năm học mới

Học kì I năm học 2017-2018 đã bắt đầu và chúng tôi mong muốn các em học sinh trường Tiểu học Bán trú Phù Đổng thực hiện tốt những quy định của trường ngay từ những điều cơ bản. Ban Quản lí và tập thể giáo viên nhà trường mong đợi nhận được sự đồng thuận hợp tác của toàn thể quý Phụ huynh để xây dựng hình ảnh trường học : Tận tụy – Yêu thương – Phát triển – Hoàn thiện.

Hình : Lễ khai giảng năm học 2017-1018

Nhà trường thường xuyên nhắc nhở, đồng thời yêu cầu học sinh nâng cao tinh thần tự giác, chủ động thực hiện nội quy, rèn cho học sinh ngay từ đầu năm học và mong muốn quý Phụ huynh cùng phối hợp:
- Mặc đồng phục đúng quy định.
- Đúng giờ trong mọi hoạt động.
- Chào hỏi, mỉm cười khi gặp mọi người.
- Nói lời cảm ơn và xin lỗi.
- Bỏ rác đúng nơi quy định.
- Xếp hàng ngay ngắn không chen lấn.
- Giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh trường lớp sạch sẽ.
-  Luôn có ý thức tự giác trong học tập và trong sinh hoạt.
Đứng trước đòi hỏi ngày càng cao từ sự phát triển của xã hội, sự kì vọng của Phụ huynh, trường THBT Phù Đổng đã không ngừng phát triển và hoàn thiện. Mục tiêu nâng tầm chất lượng được hiện thực hóa bằng các kế hoạch hành động cụ thể sau đây:
- Đầu tư toàn diện vào việc nâng cao chất lượng học tập các môn học.
- Kiểm tra và khảo sát chất lượng học sinh thường xuyên.
- Nâng cấp cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ trong công tác bán trú .
Định hướng phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục dựa trên mục tiêu là nâng cao chất lượng đào tạo, đem lại những thay đổi cho học sinh về kĩ năng, phẩm chất, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề.
Nhà trường rất mong sẽ nhận được sự đồng hành, chia sẻ và ủng hộ của Quý Phụ huynh trên chặng đường nhiều khó khăn thách thức, nhưng cũng sẽ là chặng đường mới mở ra nhiều cơ hội thay đổi, phát triển cho chính thế hệ con em chúng ta.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Các tin khác:

[Quay Trở Về]