Tưng bừng lễ hội Halloween 2016

 

Hòa cùng không khí tưng bừng của mùa Halloween 2016, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học CEC tiếp tục mang đến những chương trình thú vị và bổ ích thông qua chuỗi hoạt động chào mừng lễ hội Halloween diễn ra trong suốt tuần từ 24/10-31/10/2016.
Là hoạt động ngoại khóa thú vị thường niên của CEC, năm nào chương trình cũng được rất nhiều các em học sinh háo hức mong chờ tham gia vào lễ hội hóa trang với những bộ cánh ấn tượng.

Tối ngày 31/10/2016, các bạn nhỏ của trung tâm cùng với học sinh của trường Tiểu học Bán trú Phù Đổng diện lên mình những bộ cánh kỳ quái tham gia chương trình “Đêm hội Ma”. Đến với chương trình năm nay, các em được hòa mình vào không gian huyền bí của Halloween với những hoạt động vô cùng thú vị. Từ góc chụp ảnh Halloween được các bạn tình nguyện viên nước ngoài chuẩn bị công phu đến cuộc thi “King of Halloween” nơi các em được hóa thân thành những nhân vật ma quái đáng sợ. Ngoài ra, chương trình còn được mở màn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em trường THBT Phù Đổng và học sinh CEC trình bày.

Bên cạnh việc đem đến chất Halloween giải trí vui nhộn, chương trình còn lồng ghép khéo léo việc rèn luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động “chơi mà học - học mà chơi” như các trò chơi, bài hát và phần giới thiệu nhân vật Halloween bằng tiếng Anh, qua đó không ngừng khuyến khích các bạn nhỏ thể hiện mình. Tham gia lễ hội, các em vừa được hưởng bầu không khí vui nhộn, vừa hiểu thêm về một phong tục văn hóa của các quốc gia Âu Mỹ, đồng thời có cơ hội thực hành tiếng Anh và phát huy những kỹ năng của mình một cách tự nhiên nhất.

Một số hình ảnh lễ hội Halloween

 

Các tin khác:

[Quay Trở Về]