HOẠT ĐỘNG ĂN NGỦ, BÁN TRÚ

Công tác tổ chức ăn bán trú tại Tiểu học bán trú Phù Đổng luôn được nhà trường chú trọng đặc biệt, với mục tiêu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho học sinh. Tất cả các món ăn đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh, và quy trình chế biến tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm, thực đơn được thay đổi phong phú theo hàng tuần. Điều này giúp học sinh có những bữa ăn ngon miệng, đảm bảo sức khỏe và phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần.

Phòng nấu ăn sạch sẽ với thiết bị hiện đại

Công tác sơ, chế biến món ăn

Thức ăn chuẩn bị ra khay thức ăn

Nhân viên cấp dưỡng chia thức ăn từng khay

Bên cạnh chất lượng món ăn, đội ngũ cấp dưỡng, cán bộ, giáo viên, nhân viên tại trường cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc và động viên các em học sinh trong giờ ăn. Luôn tận tình, trách nhiệm, tạo không khí vui vẻ, thân thiện, khuyến khích các em ăn hết suất ăn của mình.

CB, GV, NV chăm sóc học sinh trong giờ ăn trưa

Giờ ăn xế của học sinh

Sau buổi trưa, các em được thư giãn nhẹ tại phòng và ngủ trưa với sự chăm sóc của cô giáo. Việc ngủ sâu, đủ giấc rất quan trọng đảm bảo có được năng lượng tốt nhất để tiếp tục buổi học chiều.

Các em tự xếp chăn gối sau khi ngủ trưa

Học sinh tự đánh răng sau khi ngủ dậy

Nhờ vào sự chu đáo trong công tác bán trú, Trường Tiểu học bán trú Phù Đổng đã và đang trở thành nơi học sinh không chỉ học tập mà còn được chăm sóc tốt nhất về mọi mặt, giúp các em được phát triển toàn diện.