HỘI THI VÕ NHẠC VOVINAM LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2023, sáng ngày 22 tháng 12 năm 2023, Trường THBT Phù Đổng đã tổ chức Hội thi võ nhạc Vovinam năm học 2023 -2024 nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao và đưa võ nhạc Vovinam vào trường học theo sự chỉ đạo của Ngành, với thông điệp TẬP VÕ RÈN THÂN – NÂNG CAO SỨC KHỎE.

Tham gia Hội thi lần này có 13 đội đến từ 13 lớp của các khối: khối 3, khối 4 và khối 5. Khi nhận được Kế hoach tổ chức hội thi “Võ nhạc Vovinam” năm học 2023 – 2024 của trường, các khối lớp tiến hành tập luyện rất hăng say và đầu tư khá công phu từ trang phục đến đạo cụ.

Mở đầu Hội thi là tiết mục đồng diễn do 20 học sinh nồng cốt được tuyển chọn từ các lớp biểu diễn. Các em cũng chính là chiếc cầu nối, chuyển tải những động tác, kĩ năng, tinh túy của võ thuật từ thầy giáo thể dục đến với các lớp.

Sau tiết mục đồng diễn, các lớp tiến hành thi theo thứ tự đã bóc thăm. Hầu hết các lớp tập đúng động tác, đều, đẹp. Ngoài ra, mỗi lớp cũng thể hiện được những nét độc đáo riêng như: di chuyển đội hình, hô đồng thanh trong lúc ra động tác, phối hợp đạo cụ, chuyền tải thông điệp, …

Hội thi diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn. Kết quả chung cuộc:

  • Giải Nhất thuộc về lớp 3G và 5C
  • Giải Nhì thuộc về lớp 3A, 3E, 4B, và 4C
  • Giải Ba thuộc về lớp 3B, 3C, 3D, 4A, 4D, 5A và 5B

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2024, Trường THBT Phù Đổng sử dụng bài võ nhạc Vovinam làm bài thể dục giữa giờ cho học sinh.

Hội thi võ nhạc Vovinam thành công tốt đẹp!

This entry was posted in a. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *