HỘI VUI XUÂN GIÁP THÌN 2024 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BÁN TRÚ PHÙ ĐỔNG

Mỗi dịp Tết đến, xuân về là nơi nơi lại rộn ràng, náo nức. Cỏ cây, hoa lá đâm chồi cùng nhau khoe sắc chào đón một mùa xuân mới – Xuân 2024. Không ngoại lệ, tại các trường học, Tết cũng được chờ mong, háo hức vô cùng bởi các bạn nhỏ!
Dù tết chưa đến, nhưng các em học sinh của Trường THBT Phù Đổng đã cảm thấy náo nức, nôn nao, rạo rực được tận hưởng những giây phút rộn ràng, phấn khởi, ấm áp trong khoảnh khắc vui xuân. Vâng! Thời khắc ấy đã đến rất gần, các em sẽ được sống trong không khí vui tươi, náo nhiệt tại Hội vui xuân 2024 do nhà trường cùng toàn thể phụ huynh học sinh tổ chức dành tặng cho các em nhân dịp cuối năm, để các bạn có một ngày được vui đùa, được sống trong không khí ngày tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình – Trường THBT Phù Đổng .

Để tổ chức được Hội vui Xuân 2024, trước tiên phải nói đến sự quan tâm, hỗ trợ của Ban quản lí nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh và công sức của tập thể CB, GV, NV cùng với 740 học sinh. Các thầy cô đã phải chuẩn bị rất nhiều ngày để tập các tiết mục văn nghệ, tự tay trang trí những gian hàng ẩm thực, gian hàng trò chơi, … bài trí khá bắt mắt, ấn tượng tạo nên không khí vui tươi, huyên náo và ấm áp dịp xuân về kế đến là sự tham gia hỗ trợ rất nhiệt tình, tích cực từ phía cha mẹ học sinh, hiếm có một hoạt động nào mà phụ huynh học sinh lại tham gia đông đảo và chu đáo đến vậy! Tất cả món ăn, thức uống được trưng bày tại các gian hàng, hầu hết là những món ăn đặc trưng trong ngày Tết, đậm nét truyền thống dân tộc và do chính những đôi bàn tay khéo léo, đầy ắp tình yêu thương mà các bà mẹ dành tặng cho
những đứa con yêu quý của mình.  

Mở đầu ngày Hội là các tiết mục văn nghệ hết sức vui tươi, hồn nhiên, sinh động, không kém phần đặc sắc, do thầy cô giáo và các em của 5 khối lớp cùng tham gia biểu diễn.

Kết thúc văn nghệ chào mừng, các em được thưởng thức các món ăn ngon, tham gia trò chơi như: ném lon, thảy vòng, thả bóng, … rất thân quen, gần gũi. Các em tham gia chơi rất nhiệt tình, tích cực, sôi nổi, đã mang lại đầy ấp tiếng cười thoải mái và tạo nên không khí vô cùng vui tươi, náo nhiệt. Đặc biệt các em còn được chụp những bức hình lưu niệm với thầy cô, bạn bè thân yêu của mình

Hội vui xuân 2024 diễn ra ở trường thú vị vô cùng. Đây là ngày Hội dành tặng cho các bạn học sinh nhân dịp cuối năm. Các bạn được trải nghiệm và hiểu thêm ý nghĩa của Tết cổ truyền. Các bạn có một ngày vui đùa, sống trong không khí náo nhiệt của ngày Tết, tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình – Trường THBT Phù Đổng.

Hội vui xuân Giáp Thìn 2024 thành công tốt đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *