Thi đua lập thành tích chào mừng Kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022, trong tháng 11 này, thầy và trò Trường Tiểu học Bán trú Phù Đổng đã dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đặc biệt là phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt. Đây là dịp để các giáo viên trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, và góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên trong nhà trường, thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt. Hội thi có 5 giáo viên đại diện 5 tổ chuyên môn được lựa chọn qua vòng sơ khảo cấp tổ tham gia. Mỗi giáo viên tham gia Hội thi sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch bài dạy theo sự xây dựng của tổ. Các tiết dạy được các thầy cô chuẩn bị rất chu đáo: đồ dùng dạy học sinh động ; phương pháp dạy học chú trọng phát triển năng lực phẩm chất của học sinh; nội dung truyền đạt gắn liền với thực tế, đời sống xung quanh của học sinh, … Kết thúc Hội thi, Nhà trường đã công nhận cả 5 giáo viên đều đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đó vinh danh 1 giái Nhất, 2 giải Nhì và 2 giải Ba cụ thể như sau: – Giải Nhất: cô Huỳnh Thị Kiều Diễm, giáo viên tổ 4,5. – Giải Nhì: cô Nguyễn Thị Quyền – giáo viên tổ 1 và cô Trần Thị Thảo Nguyên – giáo viên tổ 2. – Giải Ba: cô Bùi Thị Hải Ân – giáo viên tổ 3 và thầy Phùng Sĩ Bính – giáo viên tổ bộ môn . Chúng mừng quý thầy cô đã đạt giải trong Hội thi, chúc Trường THBT Phù Đổng ngày càng lớn cả về chất lượng lẫn số lượng.

Để lại một bình luận