Trường Tiểu học Bán trú Phù Đổng tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2020 – 2021

HỘI THI: “KỂ CHUYỆN THEO SÁCH” NĂM HỌC 2020 – 2021

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là kho tàng tri thức vô giá bởi nó ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống của các thế hệ đi trước.
      Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới.
      Thực hiện kế hoạch hoạt động công tác của thư viện năm học 2020 – 2021 của Trường THBT Phù Đổng. Được sự thống nhất của Ban quản lý TTGDTX và của ban giám hiệu nhà trường. Ngày 29 tháng 4 năm 2021 trường THBT Phù Đổng tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2020 – 2021. Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá cho văn hóa đọc, triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện. Đây còn là dịp để thầy và trò nhà trường có dịp bày tỏ tình cảm với “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”.

Một số hình ảnh của Hội thi

31
32
33
Câu chuyện: “Ba chiếc ba lô” – Lớp 2B
34
35
Học sinh Lớp 1B đang kể câu chuyện: “Ba chiếc ba lô”
36
37
Câu chuyện: “Cô bé quàng khăn đỏ” – Lớp 1E
38
40
Các diễn viên nhí của Lớp 2D trong câu chuyện: “Sự tích cây vú sữa”
41
Câu chuyện: Sự tích“Bánh chưng bánh giầy” – Lớp 1A
42
Câu chuyện: “Ai ngoan sẽ được thưởng” – Lớp 2A
43
Câu chuyện: “Quạ và Công” – Lớp 1D
44
Giáo viên và học sinh trong đội kịch lớp 2C với Câu chuyện:“Bác Hồ đến thăm người nghèo”
45
Học sinh lớp 1G với đang kể chuyện: “Bông hoa cúc trắng”
46
Học sinh lớp 1C với câu chuyện: “Người mẹ”

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến cho học sinh rất nhiều điều bổ ích và lý thú. Kết quả như sau:

KHỐI 1:                                                                                KHỐI 2:
– Lớp 1A và 1C: đạt giải Nhất                                               – Lớp 2B và 2D: đạt giải Nhất

– Lớp 1D và 1G: đạt giải Nhì                                                – Lớp 2A và 2C: đạt giải Nhì.

– Lớp 1B v à 1E: đạt giải Ba.

47
Đại diện các lớp nhận giải trong Hội thi

Để lại một bình luận